en mannava en mannava
ennai vida azhagi undu aanaal
unnaivida unnaivida thalaivan illai
aamaam unnaivida unnaivida thalaivan illai
chinna chinna natchathiram parikka vanthaai
indha vennilavai vennai poosi vizhungivittaai
athiveera.. uyirai uyiraal thoduveera?
un kangalo un kangalo poo theduthe
un kaigalo un kaigalo ver theduthe
nooru yaanaigalin thantham kondu
oru kavasam maarbil aninthaai
kalasam kondu antha kavasam udaithu
un maarbil maiyamittene
thennaatu poove.. thenaazhi theeve..
paalannam nee.. naan pasikaaran vaa vaa
moga kudame.. muthu vadame..
undhan kachai maangani
panthi vai raani
veyil paaraatha vellam pookkalai
kayil tharuvai kanne
ezhu thesangal venra mannan
un kaal sundu viral ketene
sitrinbam thaandi perinbam kolvom
uyir theendiye naam udal thaandi povom
gnyana azhage..mona vadive..
ennai koodalkolla vaa.. kotravai maintha
பெண்:
என் மன்னவா! மன்னவா!
என்னைவிட அழகி உண்டு - ஆனால்
உன்னைவிட உன்னைவிடத்
தலைவன் இல்லை - ஆமாம்
உன்னைவிட உன்னைவிடத்
தலைவன் இல்லை.
பெண்:
சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம்
பறிக்க வந்தாய் - இந்த
வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி
விழுங்கிவிட்டாய்
அதிவீரா
உயிரை உயிரால் தொடுவீரா?
உன் கண்களோ உன் கண்களோ
பூ தேடுதே
உன் கைகளோ உன் கைகளோ
வேர் தேடுதே
பெண்:
நூறு யானைகளின்
தந்தம்கொண்டு - ஒரு
கவசம் மார்பில் அணிந்தாய்
கலசம்கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து
உன் மார்பில் மையமிட்டேனே
ஆண்:
தென்னாட்டுப் பூவே
தேனாழித் தீவே
பாலன்னம் நீ - நான்
பசிக்காரன் வா வா
மோகக் குடமே
முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி
பந்தி வை ராணி
ஆண்:
வெய்யில் பாராத
வெள்ளைப் பூக்களைக்
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் - உன்
கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே
பெண்:
சிற்றின்பம் தாண்டி
பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம்
உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே
மோன வடிவே
என்னைக் கூடல்கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா....
ennai vida azhagi undu aanaal
unnaivida unnaivida thalaivan illai
aamaam unnaivida unnaivida thalaivan illai
chinna chinna natchathiram parikka vanthaai
indha vennilavai vennai poosi vizhungivittaai
athiveera.. uyirai uyiraal thoduveera?
un kangalo un kangalo poo theduthe
un kaigalo un kaigalo ver theduthe
nooru yaanaigalin thantham kondu
oru kavasam maarbil aninthaai
kalasam kondu antha kavasam udaithu
un maarbil maiyamittene
thennaatu poove.. thenaazhi theeve..
paalannam nee.. naan pasikaaran vaa vaa
moga kudame.. muthu vadame..
undhan kachai maangani
panthi vai raani
veyil paaraatha vellam pookkalai
kayil tharuvai kanne
ezhu thesangal venra mannan
un kaal sundu viral ketene
sitrinbam thaandi perinbam kolvom
uyir theendiye naam udal thaandi povom
gnyana azhage..mona vadive..
ennai koodalkolla vaa.. kotravai maintha
பெண்:
என் மன்னவா! மன்னவா!
என்னைவிட அழகி உண்டு - ஆனால்
உன்னைவிட உன்னைவிடத்
தலைவன் இல்லை - ஆமாம்
உன்னைவிட உன்னைவிடத்
தலைவன் இல்லை.
பெண்:
சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம்
பறிக்க வந்தாய் - இந்த
வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி
விழுங்கிவிட்டாய்
அதிவீரா
உயிரை உயிரால் தொடுவீரா?
உன் கண்களோ உன் கண்களோ
பூ தேடுதே
உன் கைகளோ உன் கைகளோ
வேர் தேடுதே
பெண்:
நூறு யானைகளின்
தந்தம்கொண்டு - ஒரு
கவசம் மார்பில் அணிந்தாய்
கலசம்கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து
உன் மார்பில் மையமிட்டேனே
ஆண்:
தென்னாட்டுப் பூவே
தேனாழித் தீவே
பாலன்னம் நீ - நான்
பசிக்காரன் வா வா
மோகக் குடமே
முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி
பந்தி வை ராணி
ஆண்:
வெய்யில் பாராத
வெள்ளைப் பூக்களைக்
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் - உன்
கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே
பெண்:
சிற்றின்பம் தாண்டி
பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம்
உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே
மோன வடிவே
என்னைக் கூடல்கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா....