andhiyin veyyilai
panthaduthe peyy mazhai
innilai solluthe
en kadhalin vaanilai
oru murai oru murai
en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida
athu kadhaipadhai kelaayo
paathi kangalai mudugiren
meedhi kangalil thedugiren
ullam puravum un mugame
urnthida kandene
en nenjam engum pongugindra kaathal
athu sollivida vendum endru aaval
ada ena vanthu solvathendru ketaal
enna seiven naan
oru muttu avizhtha ottrai roja paarthen
en kattu avizhthu kaathil sollai kelum
athai nambavillai nambavillai naanum
vaangavillai naan
pala vanna vanna parkal vaitha kai pai
nam peyargala achchadiththa koppai
nee thungavendru katha katha porvai
theduginren naan
nee thottukena chippi sangu tharava
maan kutti pola muththucharam tharava
pen kutti pola thuval vaangi tharava
ennathaan vaanga
you got me empty on my pocket.. stop it
you got me filling like am broke.. oh no ..
pesum kiligal, roma karadi bommaigal..
all of the above make you feel incredible..
i see the time, i see the place,
i wanna know..
are you ready for my funkalistic syllable..
ina di time, ina di place, ina di show?
are you ready for my funkalistic syllable..
gonna get her.. gonna get her.. by myside
gonna get her.. gonna get her.. in my life
gonna get her.. gonna get her.. wrong or right
gonna get her.. gonna get her..
girl am gonna get her right right right.. right...
am gonna get her everyday right right..
am gonna get her everything..
siripa iraikkum unnaku veetil
seyarkai aruvi tharalaam..
ithayam muzhuthum eeram athanaal
sedigal valarka tharalaam
azhagu seiyum saathanam
vaanga thoandrum kaaranam
unnai serntha pinbuthaan
aliyum avatrin aanavam..
aval pakkam vanthaal athigamaai thudikkum
satru thalli chendraal setrathupoal nadikkum
ada ithayaththaai aval kayyil thanthaal
enna seivaalo..
unnai enthi sella eppozhuthum irupen
nee sollumbadi kaalanigal koduppen..
oru thevai endraal kaalmithiyaai kidappen
vaanginaal enna..
oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida, athu kathaippathai kelaayo
ooo.. what it is in your mind
that you wanna see my buy..
what can i get for you say..
i will give you parisugal..
what ever parisugal..
you be my thulasi girl
you be so lovable
tell me what you like
tell me tell me what you like girl
tell me tell me what you like girl
what you what you like.. what you like girl
coz i would bring the moon down for you
and i would make the green turn blue..
and i would do whatever i do..
and i would do it just for you..
let me rewind, rewind,
to a new time.. to a new time..
when the bells chime..
when the bells chime..
and you are mine.. mine.. mine..
unathu periya padaththaal arayin
suvarai maraiththu vidavaa?
nilavin oliyil minnum mugaththai
viralai neeti thodavaa..! hey..
taj mahaal vaangalaam
shajahaanaai maaralaam
yerkavillai naan athai
unnaku pinbu vazhvadhai
malar kothukalo romba romba aluppu
vaira mothirangal ippothellam salippu
ada thangaththuku thanganagai ethukku
vaangavillai naan..
hey.. oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida, athu kathaippathai kelaayo
===========================
அந்தியின் வெயிலை
பந்தாடுதே பேய்மழை
இந்நிலை சொல்லுதே
என் காதலின் வானிலை
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாராயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
பாதி கண்களை மூடுகிறேன்
மீதி கண்களில் தேடுகிறேன்
உள்ளம் பூராவும் உன் முகமே
ஊர்ந்திட கண்டேனே
என் நெஞ்சம் எங்கும் பம்முகின்ற காதல்
அது சொல்லிவிட வேண்டும் என்று ஆவல்
அட என்ன வந்து சொல்வது என்று கேட்டால்
என்ன செய்வேன் நான்
ஒரு மொட்டு அவிழ்ந்த ஒற்றை ரோஜா பார்த்தேன்
என் கட்டு அவிழ்ந்த காதல் சொல்ல ஏழும்
அதை நம்பவில்லை நம்பவில்லை நானும்
வாங்கவில்லை நான்
பல வண்ண வண்ண கற்கல் வைத்த கைப்பை
நம் பெயர்கள் அச்சடித்த கோப்பை
நீ துங்க ஒன்று கத கத போர்வை
தேடுகின்றேன் நான்
மீன் தொட்டிக்கென சிப்பி சங்கு தரவா
மான் குட்டி படம் முத்துச்சரம் தரவா
தேன் கூட்டைப்போல தூவல் வாங்கி தரவா
என்னதான் வாங்க
Yøu Gøt Me Èmptying On My Pøcket.. Štøp It
Yøu Gøt Me Filling Like Am Brøke.. Oh Nø ..
பேசும் கிளிகள், Røma கரடி பொம்மைகள்..
All Of The Abøve Make Yøu Feel Incredible..
I Šee The Time, I Šee The Place,
I Wanna Knøw..
Are Yøu Ready Før My Funkalistic Šyllable..
என்னாடி Time, என்னாடி Place, என்னாடி Šhøw?
Are Yøu Ready Før My Funkalistic Šyllable..
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. By Myside
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. In My Life
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. Wrøng Or Right
Gønna Get Her.. Gønna Get Her..
Girl Am Gønna Get Her Right Right Right.. Right...
Am Gønna Get Her Èveryday Right Right..
Am Gønna Get Her Èverything..
பூரிப்பாய் இருக்கும் உனக்கு வீட்டில் ..
செயற்கை அருவி தரலாம்
இதயம் முழுதும் ஈரம்
அதனால் செடிகள் வளர்க்க தரலாம்
அழகு செய்யும் சாதனம்
வாங்க தோன்றும் காரணம்
உன்னை சேர்ந்த பின்புதான்
அழியும் அவற்றின் ஆணவம்
அவள் பக்கம் வந்தால் அதிகமாய் துடிக்கும்
சற்று தள்ளி சென்றால் லப்பு டப்பு அடிக்கும்
அட இதயத்தை அவள் கையில் தந்தால்
என்ன செய்வாளோ..
உன்னை ஏந்தி செல்ல எப்பொழுதும் இருப்பேன்
நீ சொல்லும் படி காலனிகள் கொடுப்பேன்
ஓர் தேவை என்றால் கால்மிதியாய் கிடப்பேன்
தாங்கினால் என்ன..
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாரயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
Oøø.. What It Is In Yøur Mind
That Yøu Wanna Šee My Buy..
What Can I Get Før Yøu Šay..
I Will Give Yøu பரிசுகள்..
What Èver பரிசுகள்..
Yøu Be My துளசி Girl
Yøu Be Šø Løvable
Tell Me What Yøu Like
Tell Me Tell Me What Yøu Like Girl
Tell Me Tell Me What Yøu Like Girl
What Yøu What Yøu Like.. What Yøu Like Girl
Cøz I Wøuld Bring The Møøn Døwn Før Yøu
And I Wøuld Make The Green Turn Blue..
And I Wøuld Dø Whatever I Dø..
And I Wøuld Dø It Just Før Yøu..
Let Me Rewind, Rewind,
Tø A New Time.. Tø A New Time..
When The Bells Chime..
When The Bells Chime..
And Yøu Are Mine.. Mine.. Mine..
உனது பெரிய படத்தால்
அறையின் சுவரை மறைத்து விடவா..
நிலவின் ஒளியில் மின்னும் முகத்தை
விரலை நீட்டி தொடவா. hey ...
தாஜ்மஹால் வாங்கலாம்
ஷாஜஹானாய் மாறலாம்
ஏற்கவில்லை நான் அதை
உனக்கு பின்பு வாழ்வதை...
மலர் மொத்தங்களால் ரொம்ப ரொம்ப அலுப்பு
மேல் மோதிரங்கள் இப்போதெல்லாம் சலிப்பு
அட தங்கத்துக்கு தங்க நகை எதுக்கு
வாங்கவில்லை நான்
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாரயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ..
panthaduthe peyy mazhai
innilai solluthe
en kadhalin vaanilai
oru murai oru murai
en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida
athu kadhaipadhai kelaayo
paathi kangalai mudugiren
meedhi kangalil thedugiren
ullam puravum un mugame
urnthida kandene
en nenjam engum pongugindra kaathal
athu sollivida vendum endru aaval
ada ena vanthu solvathendru ketaal
enna seiven naan
oru muttu avizhtha ottrai roja paarthen
en kattu avizhthu kaathil sollai kelum
athai nambavillai nambavillai naanum
vaangavillai naan
pala vanna vanna parkal vaitha kai pai
nam peyargala achchadiththa koppai
nee thungavendru katha katha porvai
theduginren naan
nee thottukena chippi sangu tharava
maan kutti pola muththucharam tharava
pen kutti pola thuval vaangi tharava
ennathaan vaanga
you got me empty on my pocket.. stop it
you got me filling like am broke.. oh no ..
pesum kiligal, roma karadi bommaigal..
all of the above make you feel incredible..
i see the time, i see the place,
i wanna know..
are you ready for my funkalistic syllable..
ina di time, ina di place, ina di show?
are you ready for my funkalistic syllable..
gonna get her.. gonna get her.. by myside
gonna get her.. gonna get her.. in my life
gonna get her.. gonna get her.. wrong or right
gonna get her.. gonna get her..
girl am gonna get her right right right.. right...
am gonna get her everyday right right..
am gonna get her everything..
siripa iraikkum unnaku veetil
seyarkai aruvi tharalaam..
ithayam muzhuthum eeram athanaal
sedigal valarka tharalaam
azhagu seiyum saathanam
vaanga thoandrum kaaranam
unnai serntha pinbuthaan
aliyum avatrin aanavam..
aval pakkam vanthaal athigamaai thudikkum
satru thalli chendraal setrathupoal nadikkum
ada ithayaththaai aval kayyil thanthaal
enna seivaalo..
unnai enthi sella eppozhuthum irupen
nee sollumbadi kaalanigal koduppen..
oru thevai endraal kaalmithiyaai kidappen
vaanginaal enna..
oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida, athu kathaippathai kelaayo
ooo.. what it is in your mind
that you wanna see my buy..
what can i get for you say..
i will give you parisugal..
what ever parisugal..
you be my thulasi girl
you be so lovable
tell me what you like
tell me tell me what you like girl
tell me tell me what you like girl
what you what you like.. what you like girl
coz i would bring the moon down for you
and i would make the green turn blue..
and i would do whatever i do..
and i would do it just for you..
let me rewind, rewind,
to a new time.. to a new time..
when the bells chime..
when the bells chime..
and you are mine.. mine.. mine..
unathu periya padaththaal arayin
suvarai maraiththu vidavaa?
nilavin oliyil minnum mugaththai
viralai neeti thodavaa..! hey..
taj mahaal vaangalaam
shajahaanaai maaralaam
yerkavillai naan athai
unnaku pinbu vazhvadhai
malar kothukalo romba romba aluppu
vaira mothirangal ippothellam salippu
ada thangaththuku thanganagai ethukku
vaangavillai naan..
hey.. oru murai oru murai, en vizhigalai paarayo
kanavugal kasinthida, athu kathaippathai kelaayo
===========================
அந்தியின் வெயிலை
பந்தாடுதே பேய்மழை
இந்நிலை சொல்லுதே
என் காதலின் வானிலை
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாராயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
பாதி கண்களை மூடுகிறேன்
மீதி கண்களில் தேடுகிறேன்
உள்ளம் பூராவும் உன் முகமே
ஊர்ந்திட கண்டேனே
என் நெஞ்சம் எங்கும் பம்முகின்ற காதல்
அது சொல்லிவிட வேண்டும் என்று ஆவல்
அட என்ன வந்து சொல்வது என்று கேட்டால்
என்ன செய்வேன் நான்
ஒரு மொட்டு அவிழ்ந்த ஒற்றை ரோஜா பார்த்தேன்
என் கட்டு அவிழ்ந்த காதல் சொல்ல ஏழும்
அதை நம்பவில்லை நம்பவில்லை நானும்
வாங்கவில்லை நான்
பல வண்ண வண்ண கற்கல் வைத்த கைப்பை
நம் பெயர்கள் அச்சடித்த கோப்பை
நீ துங்க ஒன்று கத கத போர்வை
தேடுகின்றேன் நான்
மீன் தொட்டிக்கென சிப்பி சங்கு தரவா
மான் குட்டி படம் முத்துச்சரம் தரவா
தேன் கூட்டைப்போல தூவல் வாங்கி தரவா
என்னதான் வாங்க
Yøu Gøt Me Èmptying On My Pøcket.. Štøp It
Yøu Gøt Me Filling Like Am Brøke.. Oh Nø ..
பேசும் கிளிகள், Røma கரடி பொம்மைகள்..
All Of The Abøve Make Yøu Feel Incredible..
I Šee The Time, I Šee The Place,
I Wanna Knøw..
Are Yøu Ready Før My Funkalistic Šyllable..
என்னாடி Time, என்னாடி Place, என்னாடி Šhøw?
Are Yøu Ready Før My Funkalistic Šyllable..
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. By Myside
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. In My Life
Gønna Get Her.. Gønna Get Her.. Wrøng Or Right
Gønna Get Her.. Gønna Get Her..
Girl Am Gønna Get Her Right Right Right.. Right...
Am Gønna Get Her Èveryday Right Right..
Am Gønna Get Her Èverything..
பூரிப்பாய் இருக்கும் உனக்கு வீட்டில் ..
செயற்கை அருவி தரலாம்
இதயம் முழுதும் ஈரம்
அதனால் செடிகள் வளர்க்க தரலாம்
அழகு செய்யும் சாதனம்
வாங்க தோன்றும் காரணம்
உன்னை சேர்ந்த பின்புதான்
அழியும் அவற்றின் ஆணவம்
அவள் பக்கம் வந்தால் அதிகமாய் துடிக்கும்
சற்று தள்ளி சென்றால் லப்பு டப்பு அடிக்கும்
அட இதயத்தை அவள் கையில் தந்தால்
என்ன செய்வாளோ..
உன்னை ஏந்தி செல்ல எப்பொழுதும் இருப்பேன்
நீ சொல்லும் படி காலனிகள் கொடுப்பேன்
ஓர் தேவை என்றால் கால்மிதியாய் கிடப்பேன்
தாங்கினால் என்ன..
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாரயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ
Oøø.. What It Is In Yøur Mind
That Yøu Wanna Šee My Buy..
What Can I Get Før Yøu Šay..
I Will Give Yøu பரிசுகள்..
What Èver பரிசுகள்..
Yøu Be My துளசி Girl
Yøu Be Šø Løvable
Tell Me What Yøu Like
Tell Me Tell Me What Yøu Like Girl
Tell Me Tell Me What Yøu Like Girl
What Yøu What Yøu Like.. What Yøu Like Girl
Cøz I Wøuld Bring The Møøn Døwn Før Yøu
And I Wøuld Make The Green Turn Blue..
And I Wøuld Dø Whatever I Dø..
And I Wøuld Dø It Just Før Yøu..
Let Me Rewind, Rewind,
Tø A New Time.. Tø A New Time..
When The Bells Chime..
When The Bells Chime..
And Yøu Are Mine.. Mine.. Mine..
உனது பெரிய படத்தால்
அறையின் சுவரை மறைத்து விடவா..
நிலவின் ஒளியில் மின்னும் முகத்தை
விரலை நீட்டி தொடவா. hey ...
தாஜ்மஹால் வாங்கலாம்
ஷாஜஹானாய் மாறலாம்
ஏற்கவில்லை நான் அதை
உனக்கு பின்பு வாழ்வதை...
மலர் மொத்தங்களால் ரொம்ப ரொம்ப அலுப்பு
மேல் மோதிரங்கள் இப்போதெல்லாம் சலிப்பு
அட தங்கத்துக்கு தங்க நகை எதுக்கு
வாங்கவில்லை நான்
ஒரு முறை ஒரு முறை
என் விழிகளை பாரயோ
கனவுகள் கசிந்திட
அது கதைப்பதை கேளாயோ..